LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH SIH QUÝ 1/2021

Trong những tháng đầu năm 2021, khối kinh doanh SIH thuộc KITA Link đã có nhiều hoạt động sôi nổi và đáng chú ý. Trước những cơ hội cũng như thách thức phía trước, vào ngày 20-5 tại trụ sở tòa nhà tập đoàn KITA Group, ban lãnh đạo KITA Link và các cấp quản lý kinh doanh tổ chức lễ sơ kết hoạt động Quý 1/2021 để điểm lại thành quả và định hướng phát triển giai đoạn tiếp theo trên nền tảng bám sát chiến lược phát triển của tập đoàn KITA Group năm 2021.

Theo đó, trong hoạt động sơ kết vừa qua, những  cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật đã được vinh danh, khen thưởng ở các hạng mục:

  • Chuyên viên tư vấn xuất sắc Quý 1/2021
  • Phòng kinh doanh xuất sắc Quý 1/2021
  • Phòng kinh doanh khuyến khích Quý 1/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, khối kinh doanh SIH vẫn đang không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ mà tập đoàn KITA Group đề ra.

Ông Lê Minh Luân – Giám đốc kinh doanh SIH phát biểu khai mạc lễ sơ kết

Ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc truyền thông tập đoàn KITA Group chia sẻ tại lễ sơ kết

Ông Lê Minh Luân – Giám đốc kinh doanh SIH trao giải cho nhân viên kinh doanh xuất sắc quý 1/2021 – CVTV Lưu Minh Vương

Ông Lê Minh Luân – Giám đốc kinh doanh SIH trao giải cho tập thể phòng kinh doanh xuất sắc quý 1/2021 – Phòng kinh doanh Lâm Quốc Vũ

Ông Lê Minh Luân – Giám đốc kinh doanh SIH trao giải cho tập thể phòng kinh doanh đạt giải khuyến khích quý 1/2021 – Phòng kinh doanh Ngô Đức Tánh

Tập thể khối kinh doanh SIH chụp hình kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *